Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2019

Báo Khỏe 365: Quảng Bình: Mái hiên vừa xây bất ngờ đổ sập, đè chết thợ điện

Vừa thi công xong, mái hiên của một nhà dân tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) bất ngờ đổ sập, đè lên 2 người thợ đang đứng phía dưới khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/quang-binh-mai-hien-vua-xay-bat-ngo-do-sap-de-chet-tho-dien-59414.htm

Vụ tai nạn lao động xảy ra vào khoảng 12h ngày 30/3, khi đó Anh Phan Văn Tài (thợ xây, trú tại huyện Bố Trạch) và Nguyễn Văn Hiếu (thợ điện, 43 tuổi, trú TP Đồng Hới) đang làm việc phía dưới thì phần mái hiên mới xây của một nhà dân trong ngõ 43, đường Tôn Đức Thắng (phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình) bất ngờ đổ sập xuống.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Dân trí

Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người đã hô hoán và phát hiện 1 thợ xây tên Tài bị khối bê tông đè lên. Một số người vội kéo người đàn ông gặp nạn ra ngoài và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng nguy kịch.

Tiếp tục tìm kiếm đống đổ nát, nhóm thợ phát hiện một người đàn ông khác tên Hiếu là thợ điện đảm nhiệm công việc bắt điện cho ngôi nhà nói trên bị vùi lấp. Lúc được tìm thấy, ông Hiếu đã tử vong.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: Dân trí

Sự việc nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng.

Thi thể nạn nhân xấu số sau đó đã được đưa đến bệnh viện để tiến hành khám nghiệm tử thi trước khi bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Theo một số nhân chứng, người thợ điện tử vong trước đó đã chào ra về nhưng không rõ lý do đã quay lại công trình và gặp nạn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn lao động vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

L.A(t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Đường Tôn Đức Thắng, Phan Văn Tài, Người thợ, Bố Trạch, Đồng Hới, Nam Lý, Quảng Bình, Xác chết, Hô hoán, Bê tông, Thi công, Khám nghiệm, L.A, Ngôi nhà, Thi thể, Bàn giao, Hiện trường, Đàn ông, Tử vong, Cấp cứu, Công trình, An toàn lao động, Bệnh nghề nghiệp