Báo Dân Việt: Cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp lần đầu có ở Quảng Bình - Quảng Bình NEWS

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp lần đầu có ở Quảng Bình

Cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp lần đầu tiên xuất hiện ở huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) đang thu hút đông đảo người dân trên địa bàn và du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/ngon-sach-la/canh-dong-hoa-huong-duong-tuyet-dep-lan-dau-co-o-quang-binh-975790.html

Theo ghi nhân của PV Dân Việt, ngay trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 30.4 và 1.5, du khách địa phương và khắp nơi đang đổ về thăm quan, chụp ảnh ở cánh đống hoa hướng dương tuyệt đẹp lần đầu tiên xuất hiện tại huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình).

Chiêm ngưỡng cánh đồng hoa hướng dương lần đầu tiền xuất hiện tại tỉnh Quảng Bình.

Về với vùng đất làng Pháp Kệ (huyện Bố Trạch) trong kỳ nghỉ lễ này, du khách sẽ ngở ngàng trước vẻ đẹp của cánh đồng hoa hướng dương với hàng ngàn bông hoa khoe sắc vàng rực trong nắng.

Nằm cách trung tâm huyện lỵ Quảng Trạch khoảng chừng 500m, du khách có thể lựa chọn điểm dừng chân, “check in” thoải mái tại cánh đồng hoa hướng dương đang thi nhau tỏa hương sắc trong ánh nắng những ngày cuối xuân đầu hạ.

Hoa nở, sắc vàng rực rỡ của hoa hướng dương thu hút du khách về đây chiêm ngưỡng và chụp ảnh.

Vườn hoa hướng dương chính thức mở cửa đón khách từ ngày 24.4, có diện dích 2,2 ha, được trồng theo ngay hàng thẳng lối, tạo nên cảnh sắc tự nhiên, đẹp mắt thu hút lòng người đến chiêm ngưỡng.

Thời điểm này hoa hướng dương đã bắt đầu nở rộ, du khách bắt đầu đổ về đây để chiêm ngưỡng, chụp hình.

Anh Nguyễn Đình Văn (chủ vườn hoa hướng dương) cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi mạnh dạn trồng giống hoa này trên đất làng Pháp Kệ trong thời tiết nắng gắt trái vụ. Nhưng cây lại phát triển tốt, cho hoa to và đẹp. Thời gian hoa nở kéo dài khoảng 1 tháng. Thời điểm hoa nở lại đúng vào dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 nên đây là thời điểm lý tưởng cho mọi người, gia đình tìm đến cánh đồng hoa chụp ảnh, thư giản cũng như tìm hiểu những giá tri văn hóa đặc sắc của làng".

Du khách ghi lại cho mình những hình ảnh đẹp nhất bên hoa mặt trời.

Chị Hải Yến (một du khách đến tham quan) chia se: "Khi đến đây tôi thực sự bị quấn hút vào tầm mắt mình trước vườn hoa vàng óng mà trươc đây phải đi vài trăm km mới có điểm hoa để tham quan, chụp ảnh...".

Tuy chỉ mới mở cửa đón khách nhưng các nhiếp ảnh gia, du khách trong và ngoài địa phương đã lan tỏa, chia sẻ địa chỉ cho nhau trên các trang fakbook, zalo... tạo nên khung cảnh "sống ảo" lý tưởng cho mọi người.

Mẹ con tạo dáng ghi hình trên cánh đồng hoa hướng dương

Ngay tại thời điểm này, hàng chục ngàn bông hoa đang nở rộ bạt ngàn trên cánh đồng huyện Bố Trạch đầy nắng và gió. Bồng bềnh giữa biển vàng chạy tít tắp ngút trời, cả không gian bao la ngập tràn một mùi hương dịu ngọt thơm thơm níu bước chân những ai từng đến.

Các cô gái xinh đẹp đang đọ sắc giữa "rừng hoa" đang khoe sắc vàng ươm.

Cùng với nhiều điểm đến thú vị khác, cánh đồng hoa hướng dương làng Pháp Kệ hứa hẹn sẽ là một điểm thu hút mới đầy hấp dẫn đối với người dân trong và ngoài tỉnh đến tham quan, du lịch trong dịp nghỉ lễ này.

Nhiều du khách tìm cho mình những góc ảnh đẹp nhất trên cánh đồng hoa hướng dương.

Lê Tập - Trần Anh

Tìm kiếm:✨

  • Pháp Kệ, Nguyễn Đình Văn, Quảng Trạch, TRI, Quảng Bình, Check in, Zalo, Bố Trạch, Lê Tập, Trần Anh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages