Thứ Năm, 4 tháng 4, 2019

Báo Dân Việt: Nữ sinh lớp 11 tự sinh con trong ký túc xá rồi giấu vào sọt rác

Một nữ sinh lớp 11 đang học ở Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình, đã tự sinh con trong ký túc xá, sau đó mang con giấu vào sọt rác phía sau phòng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/nu-sinh-lop-11-tu-sinh-con-trong-ky-tuc-xa-roi-giau-vao-sot-rac-968754.html

Chiều 3/4, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, các bác sĩ tại bệnh viện này vẫn đang theo dõi đặc biệt sức khỏe của một cháu bé sơ sinh.

Cháu bé này trước đó được các cô giáo của Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, chân tay lạnh, hạ thân nhiệt, còn nguyên dây rốn và bọc ối, người dính đầy đất cát và lá cây.

Cháu bé đang được chăm sóc đặc biệt.

Sau khi tiếp nhận, các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu, ủ ấm, vệ sinh thân thể cho cháu. Hiện sức khỏe của cháu bé đã tạm ổn và vẫn đang được theo dõi đặc biệt. Đây là một bé trai nặng 1,9kg.

Được biết, mẹ cháu bé là một nữ sinh 17 tuổi, người dân tộc thiểu số, đang học ở Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình.

Theo một số học sinh tại trường, nữ sinh này đã tự sinh con một mình trong ký túc xá rồi bỏ con vào sọt rác sau phòng. Rất may, các cô giáo phát hiện tiếng khóc trong nhà vệ sinh, vào xem và phát hiện cháu bé kịp thời.

Theo Tiến Thành (Dân trí)

Tìm kiếm:✨

  • Nữ sinh, Bé trai, Ký túc xá, Nội trú, Quảng Bình, Người dân tộc, Con một, Vệ sinh, Cấp cứu, Cô giáo, Bệnh viện, Tiếp nhận, Trung học phổ thông, Chăm sóc, Bác sĩ, Theo dõi, Sức khỏe, Phát hiện, Học sinh, Tiến Thành, Người dân tộc thiểu số