Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Báo Gia Đình VN: Ca sĩ Jay Hoo (Hồ Hoài Anh Nhân) phải giải nghệ vì ung thư tuyến giáp là ai?

Ca sĩ Jay Hoo (Hồ Hoài Anh Nhân) gặp căn bệnh hiếm gặp về mắt và bệnh ung thư tuyến giáp khiến anh phải giải nghệ khi tuổi nghề còn rất trẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/ca-si-jay-hoo-ho-hoai-anh-nhan-phai-giai-nghe-vi-ung-thu-tuyen-giap-la-ai-d141940.html

Ca sĩ Jay Hoo (Hồ Hoài Anh Nhân) là ai?

Jay Hoo Hồ Hoài Anh Nhân (sinh 1992) vừa tổ chức hai đêm nhạc cuối cùng trong đời, trước khi rút hẳn khỏi làng giải trí. Anh mời những đồng nghiệp thân thiết như ca sĩ Châu Khải Phong, Phương Mỹ Chi hát cùng mình trong show diễn tổ chức ở quê nhà Quảng Bình. Trên sân khấu, Jay Hoo buồn bã tâm sự, anh bị bệnh ung thư tuyến giáp, mắt đã mờ hẳn, gần như không nhìn thấy gì nữa, mọi sinh hoạt phải nhờ gia đình giúp đỡ đến 90%.

Ca sĩ Jay Hoo (Hồ Hoài Anh Nhân)

"Tôi phát hiện bị bệnh cường giáp từ tháng 12/2017. Đến giữa năm 2018, dù tập trung chữa trị nhưng mắt tôi cứ mờ dần. Bệnh diễn tiến quá nhanh, cuối năm ngoái bác sĩ kết luận bệnh cường giáp của tôi đã chuyển biến thành ung thư. Họ nói bệnh này có thể chữa trị được nhưng nguy cơ gặp tai biến rất cao.

Ca sĩ Jay Hoo (Hồ Hoài Anh Nhân) bị ung thư tuyến giáp

Sắp tới tôi phải cắt tuyến giáp, xạ trị để tiêu diệt tế bào ung thư. Điều này ảnh hưởng đến bộ phận thanh quản cộng thêm việc mắt đã mờ hẳn nên tôi không thể ca hát nữa. Mọi thứ với tôi giờ mông lung khó tả. Tôi quyết định gom hết tiền bạc và chút sức lực còn lại để tổ chức hai đêm nhạc ở quê nhà, xem như kỷ niệm cuối cùng của mình trên sân khấu", ca sĩ 27 tuổi nói.

Jay Hoo tiết lộ đôi mắt bị mờ vì mắc phải bệnh hiếm gặp là đột biến vi thể. Anh đã gửi hồ sơ sang bệnh viện tại Nhật và Hàn Quốc song họ đều từ chối và cho biết không thể chữa khỏi.

Ngay sau hai đêm diễn, Jay Hoo trích tiền bán vé đến hỗ trợ bà con nghèo tại quê nhà. "Tôi rất ngại nói chuyện bệnh tật trên báo chí vì mọi người dễ hiểu sai lệch về mục đích đêm nhạc của mình. Đó là lý do tôi im ắng trong thời gian qua. Sau hai đêm nhạc 21 và 22.3, tôi chính thức giải nghệ. Thời gian còn lại tôi mong muốn san sẻ cùng người hoàn cảnh khó khăn khi còn có thể bên cạnh tiến hành điều trị bệnh tật", Jayhoo chia sẻ.

Jay Hoo tên thật là Hồ Hoài Anh Nhân, sinh năm 1992. Anh từng có thời gian du học ở Hàn Quốc. Jay Hoo gia nhập làng nhạc Việt từ tháng 8/2017 với sản phẩm âm nhạc I wanna feel. Sau đó anh đột ngột biến mất, không có hoạt động gì. Jay Hoo cho biết, hơn một năm nay anh "ở ẩn", âm thầm chống chọi với căn bệnh nan y liên quan tới tuyến giáp.

Xem thêm video: Hồ Ngọc Hà nghỉ dưỡng sang chảnh với Kim Lý

Tìm kiếm:✨

  • Jay Hoo, Hồ Hoài Anh Nhân, Ung thư tuyến giáp, Châu Khải Phong, WAN, Phương Mỹ Chi, Việt, Tuyến giáp, Đêm nhạc, Thanh quản, Giải nghệ, Xạ trị, San sẻ, Ca hát, Tai biến, Quảng Bình, Ca sĩ, Ung thư, Show diễn, Chữa trị, Bệnh tật, Dây thanh, Hóa trị