Chủ Nhật, 28 tháng 4, 2019

Báo Hà Nội Mới: Cảnh báo ngập qua thiết bị thông minh

Nhằm giúp người dân có thông tin về những tuyến đường bị ngập nước để chủ động trong việc chọn lựa lộ trình đi lại và có biện pháp bảo vệ tài sản khi triều cường dâng cao, mưa lớn, Công ty TNHH một thành viên Thoát nước đô thị thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng truyền tải thông tin ngập trên ứng dụng UDI Maps. Bước đầu, ứng dụng này đã đem lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người dân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Nội Mới, nguồn bài: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/khoa-hoc/933520/canh-bao-ngap-qua-thiet-bi-thong-minh-

Cảnh báo ngập lụt có thể tiếp diễn tại Hà Tĩnh và Quảng Bình

Ứng dụng UDI Maps có những chức năng chính là cung cấp thông tin cho người dân về hiện trạng mưa, triều cường, cảnh báo ngập sớm, các vị trí ngập khi mưa. Bên cạnh đó, tính năng tìm đường như ứng dụng trên bản đồ Google Maps kết hợp với hiện trạng điểm ngập, ứng dụng sẽ tự động đưa ra ít nhất 3 tuyến đường và thông báo cho người dân biết trên cả 3 tuyến đường đi qua có bao nhiêu điểm ngập để tìm đường tránh... Phần mềm ứng dụng hoàn toàn miễn phí và sử dụng rất tiện lợi.

Tìm kiếm:✨

  • UDI Maps, Mưa lớn, Google maps, Ngập lụt, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phần mềm