Thứ Năm, 4 tháng 4, 2019

Báo Infonet: Nữ sinh 17 tuổi ở Quảng Bình tự sinh con trong KTX rồi bỏ vào nhà vệ sinh

Một nữ sinh 17 tuổi mang bầu và tự sinh con trong Ký túc xá. Người mẹ trẻ này vì sợ hãi, nên đã bỏ đứa bé vào nhà vệ sinh và lấy thùng rác đậy lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/nu-sinh-17-tuoi-o-quang-binh-tu-sinh-con-trong-ktx-roi-bo-vao-nha-ve-sinh-post295263.info

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới tiếp nhận đang chăm sóc và theo dõi cho một cháu bé sơ sinh nặng 1,9kg bị mẹ bỏ rơi trong nhà vệ sinh Ký túc xá trường Phổ thông Dân tộc Nội trú (PT DTNT) tỉnh Quảng Bình.

Bé sơ sinh bị mẹ bỏ rơi trong nhà vệ sinh KTX đang được chăn sóc, theo dõi đặc biệt ở Bệnh viện. (ảnh Long Nhật)

Trước đó, ngày 30/3, các cô giáo trường PT DTNT tỉnh Quảng Bình nghe tiếng trẻ khóc, nên vào vệ sinh tìm kiếm đã phát hiện dưới thùng rác một bé trai sơ sinh đang nguyên dây rốn.

Cháu bé được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt – Cu Ba Đồng Hới trong tình trạng nguy kịch, chân tay lạnh, hạ thân nhiệt, người dính đầy đất cát và lá cây.

Các bác sĩ đã nhanh chóng cấp cứu, ủ ấm, vệ sinh thân thể cho cháu. Hiện, sức khỏe của bé đã tạm ổn, vẫn đang được theo dõi đặc biệt tại bệnh viện.

Được biết, mẹ cháu bé là một nữ sinh 17 tuổi, người dân tộc, đang học ở trường PT DTNT ở tỉnh Quảng Bình.

Sau khi tự sinh con trong ký túc xá, sản phụ bị chảy máu nhiều nên gọi bạn học đưa đi bệnh viện và nói dối là đau bụng ra máu.

Thanh Hà

Tìm kiếm:✨

  • Ký túc xá, Nữ sinh, Quảng Bình, Cu Ba Đồng Hới, Nói dối, Người dân tộc, Vệ sinh, Bạn học, Nội trú, Bé trai, Chảy máu, Cô giáo, DTNT, Cấp cứu, Bệnh viện, Theo dõi, Đứa bé, Tiếp nhận, Long Nhật, Sản phụ, Thanh Hà, Trẻ sơ sinh, Hàng nhập