Thứ Hai, 29 tháng 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Cánh đồng hoa hướng dương nở trái mùa tại Quảng Bình

Cánh đồng hoa hướng dương nở trái mùa tại huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình những ngày nghỉ lễ thu hút hàng nghìn người tới tham quan, 'check in'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/canh-dong-hoa-huong-duong-no-trai-mua-tai-quang-binh-a431907.html

Cánh đồng hoa hướng dương này nằm ở thôn Pháp Kệ, xã Quảng Phương, cách trung tâm huyện lỵ Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, khoảng 500m.

Khung cảnh đẹp mắt của cánh đồng hoa hướng dương.

Cánh hoa hướng dương chính thức mở cửa đón khách từ cách đây 5 ngày, có diện dích 2,2ha với hàng ngàn bông hoa khoe sắc vàng rực trong nắng, tạo nên cảnh sắc tự nhiên, đẹp mắt thu hút đông đảo người dân đến chiêm ngưỡng.

Mặc dù mới mở cửa đón khách, cánh đồng hoa hướng dương đã thu hút nhiều người tới tham quan, chiêm ngưỡng.

Chủ vườn hoa, anh Nguyễn Đình Văn cho biết, vườn hoa hướng dương lần đầu tiên được trồng trên đất làng Pháp Kệ. Mặc dù trồng trong điều kiện thời tiết nắng nóng, trái mùa nhưng cây lại phát triển tốt và cho hoa to đẹp.

Một du khách chụp ảnh lưu niệm.

“Hoa nở kéo dài trong khoảng 1 tháng, đúng dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nên đây là thời điểm lý tưởng cho mọi người đến cánh đồng hoa chiêm ngưỡng, chụp ảnh, cũng như tìm hiểu những giá trị văn hóa đặc sắc của làng", anh Văn cho hay.

Tạo dáng chụp ảnh trên cánh đồng hoa.

Với vườn hoa tại thôn Pháp Kệ, bây giờ người dân không phải đi xa hàng trăm km để tham quan, chụp ảnh hoa hướng dương nữa. Cùng với nhiều điểm đến thú vị khác, cánh đồng hoa hướng dương làng Pháp Kệ hứa hẹn sẽ là một điểm thu hút mới đầy hấp dẫn đối với người dân trong và ngoài tỉnh đến tham quan, du lịch trong dịp nghỉ lễ này tại Quảng Bình.

Tuy chỉ mới mở cửa đón khách nhưng các nhiếp ảnh gia, du khách trong và ngoài địa phương đã lan tỏa, chia sẻ địa chỉ cho nhau trên các trang fakbook, zalo... tạo nên địa điểm "check in” lý tưởng cho mọi người.

Tìm kiếm:✨

  • Pháp Kệ, Nguyễn Đình Văn, Quảng Phương, Quảng Trạch, Quảng Bình, Check in, Zalo, Nắng nóng