Thứ Tư, 3 tháng 4, 2019

Báo Đời Sống Plus: Nữ sinh trung học tự sinh con rồi lén bỏ vào thùng rác trong nhà vệ sinh

Bé trai may mắn được phát hiện và đưa tới bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/nu-sinh-trung-hoc-tu-sinh-con-roi-len-bo-vao-thung-rac-trong-nha-ve-sinh-64502-9.html

Bé trai hiện đang được chăm sóc tại Đơn nguyên sơ sinh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

Thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết vừa qua bệnh viện vừa tiếp nhận một trường hợp bé sơ sinh trong tình trạng nguy kịch, bị bỏ lại trong nhà vệ sinh.

Bé nhập viện trong tình trạng chân tay lạnh, hạ thân nhiệt, còn nguyên dây rốn và bọc ối, người dính đầy đất cát và lá cây.

Các y bác sĩ đã nhanh chóng cấp cứu, ủ ấm, vệ sinh thân thể cho cháu. Sau 3 ngày chăm sóc, sức khỏe của bé đã tạm ổn, vẫn đang được theo dõi đặc biệt tại đơn nguyên nhi sơ sinh bệnh viện.

Đây là một bé trai nặng 1,9kg. Theo chia sẻ của người đưa bé vào cấp cứu, mẹ cháu bé là một nữ sinh 17 tuổi, người dân tộc thiểu số, đang học ở Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình.

Nữ sinh này tự sinh con một mình trong ký túc xá rồi bỏ bé vào nhà vệ sinh và lấy thùng rác đậy lại. Sau khi sinh, nữ sinh bị chảy máu nhiều nên gọi bạn học đưa đi bệnh viện và nói dối là đau bụng ra máu.

Khi phát hiện tiếng khóc trẻ con trong nhà vệ sinh, các cô giáo vào kiểm tra thì phát hiện sự việc nên đã nhanh chóng đưa bé trai đến bệnh viện cấp cứu.

Xem thêm clip: Top 14 Biểu Hiện Đáng Sợ Ở Trẻ Sơ Sinh Nhưng Thật Ra Rất Bình Thường.

Minh Anh - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Cu Ba Đồng Hới, Nữ sinh, Ký túc xá, Bé trai, Nội trú, Quảng Bình, Người dân tộc, Vệ sinh, Nói dối, Con một, Bạn học, Chảy máu, Cô giáo, Cấp cứu, Trung học, Bệnh viện, Đời sống Plus/GĐVN, Trẻ con, Tiếp nhận, Chăm sóc, Theo dõi, Đau bụng dưới, Người dân tộc thiểu số, Nhà vệ sinh