Thứ Tư, 3 tháng 4, 2019

Báo SaoStar: Nữ sinh 17 tuổi tự sinh con rồi bỏ lại trong nhà vệ sinh

Một nữ sinh lớp 11 tại trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình, tự sinh con trong ký túc xá rồi bỏ bé vào nhà vệ sinh và lấy thùng rác đậy lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/nu-sinh-17-tuoi-tu-sinh-con-roi-bo-lai-trong-nha-ve-sinh-4898259.html

Ngày 3/4, thông tin với báo Pháp Luật TP.HCM, bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) xác nhận, bệnh viện đang theo dõi sức khỏe một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh.

Trước đó, ngày 30/3, bệnh viện đã tiếp nhận một bé sơ sinh trong tình trạng nguy kịch, chân tay lạnh, hạ thân nhiệt, còn nguyên dây rốn và bọc ối, người dính đầy đất cát và lá cây. Các bác sĩ đã nhanh chóng cấp cứu, ủ ấm, vệ sinh thân thể cho cháu.

Bé trai bị mẹ bỏ lại trong nhà vệ sinh. Ảnh: Vietnamnet.

Sau 3 ngày chăm sóc, sức khỏe của bé đã tạm ổn, vẫn đang được theo dõi đặc biệt tại đơn nguyên nhi sơ sinh bệnh viện.

Được biết, mẹ em bé là nữ sinh Hồ Thị V. (17 tuổi), người dân tộc thiểu số, đang học lớp 11 tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình.

Theo một số học sinh tại trường cho biết trên báo Vietnamnet, nữ sinh này tự sinh con một mình trong ký túc xá, rồi bỏ bé vào nhà vệ sinh và lấy thùng rác đậy lại.

Nơi nữ sinh V. giấu cháu bé sau khi sinh. Ảnh: Người Đưa tin

Sau khi sinh, nữ sinh bị chảy máu nhiều, mặt mày tái nhợt, nói dối là đau bụng ra máu, nên được bạn học đưa vào bệnh viện.

Khi cô giáo nghe thấy tiếng khóc của trẻ em trong nhà vệ sinh, vào xem thì phát hiện ra sự việc nên nhanh chóng đưa bé đến bệnh viện cấp cứu.

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Ký túc xá, Nữ sinh, Quảng Bình, Cu Ba Đồng Hới, Nói dối, Người dân tộc, Vệ sinh, Bạn học, Nội trú, Bé trai, Chảy máu, Cô giáo, Cấp cứu, Bệnh viện, Hồ Thị V., Theo dõi, Con một, Tiếp nhận, Nguyễn Thúy, Sức khỏe, Chăm sóc, Mặt mày, Đau bụng dưới, Trẻ sơ sinh, Nhà vệ sinh, Người dân tộc thiểu số