Thứ Tư, 3 tháng 4, 2019

Báo VietnamNet: Nữ sinh ở Quảng Bình tự đẻ con rồi vứt vào nhà vệ sinh

Sau khi sinh con trai nặng 1,9kg, người mẹ trẻ đã bỏ bé vào nhà vệ sinh và lấy thùng rác đậy lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/goc-phu-huynh/nu-sinh-o-quang-binh-tu-de-con-roi-vut-vao-nha-ve-sinh-518213.html

Bện viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, hiện vẫn đang theo dõi đặc biệt bé sơ sinh bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh.

Cháu bé đang được theo dõi đặc biệt - Ảnh: L.N

Trước đó, ngày 30/3, cháu bé được các cô giáo của trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, chân tay lạnh, hạ thân nhiệt, còn nguyên dây rốn và bọc ối, người dính đầy đất cát và lá cây.

Sau khi tiếp nhận, các bác sỹ tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới đã tiếp hành cấp cứu, ủ ấm, vệ sinh thân thể cho cháu.

Sau 3 ngày chăm sóc, hiện sức khỏe của cháu bé đã tạm ổn và vẫn đang được theo dõi đặc biệt.

Được biết, cháu nặng 1,9 kg, là một bé trai. Mẹ cháu bé là một nữ sinh 17 tuổi, người dân tộc, đang học ở trường PTDT nội trú tỉnh.

Theo một số học sinh tại trường, nữ sinh này tự sinh con một mình trong ký túc xá rồi bỏ bé vào nhà vệ sinh và lấy thùng rác đậy lại.

Sau khi sinh, nữ sinh bị chảy máu nhiều nên gọi bạn học đưa đi bệnh viện và nói dối là đau bụng ra máu.

Rất may, các cô giáo phát hiện tiếng trẻ khóc trong nhà vệ sinh, vào xem thì phát hiện ra nên nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hải Sâm

Tìm kiếm:✨

  • Quảng Bình, Nữ sinh, L.N, Ký túc xá, Người dân tộc, Bạn học, Nói dối, Vệ sinh, Chảy máu, Bé trai, Cô giáo, Người mẹ, Cấp cứu, Nội trú, Bệnh viện, Con một, Theo dõi, Bác sĩ, Tiếp nhận, Học sinh, Chăm sóc, Đau bụng dưới, Nhà vệ sinh