Thứ Tư, 1 tháng 5, 2019

Báo Công Lý: Rủ thiếu nữ 15 tuổi đi chơi rồi quan hệ tình dục

Quen nhau qua mạng xã hội, Trường vào tận Bến Tre thăm rồi rủ thiếu nữ 15 tuổi ra Quảng Bình chơi và quan hệ tình dục.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/ru-thie-u-nu-15-tuo-i-di-choi-ro-i-quan-he-ti-nh-du-c-296794.html

Ngày 1/5, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa ra quyết định bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Nhật Trường (SN 1998, quê xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang - hiện tạm trú tại xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Nguyễn Nhật Trường tại cơ quan Công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, thông qua mạng xã hội, Trường có quen biết với cháu P.T.N.N (SN 2004, ngụ tại huyện Ba Tri, Bến Tre). Ngày 26/4, Trường lặn lội vào Bến Tre thăm N. rồi rủ thiếu nữ này cùng ra Quảng Bình chơi. Đến tối 28/4, Trường và N. đã quan hệ tình dục với nhau. Thời điểm này N. mới được 15 tuổi 22 ngày.

Sự việc sau đó bị gia đình N. phát hiện và gửi đơn trình báo đến cơ quan Công an. Vào cuộc điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình đã triệu tập Trường lên làm rõ. Tại cơ quan Công an, Trường đã khai nhận hành vi của mình.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

T.T

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Nhật Trường, Hiệp Hưng, Công an tỉnh Quảng Bình, Bảo Ninh, Ba Tri, Phụng Hiệp, Bến Tre, Đồng Hới, Quảng Bình, Hậu Giang, T.T