Báo VOV: Bí thư Chi bộ thôn ở Quảng Bình phải bồi thường vì đánh người dân - Quảng Bình NEWS

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Bí thư Chi bộ thôn ở Quảng Bình phải bồi thường vì đánh người dân

Đảng ủy xã Cam Thủy, tỉnh Quảng Bình đang xem xét xử lý ông Ngô Hữu Lãm, Bí thư Chi bộ thôn Đặng Lộc 3 về hành vi xô xát và lao vào đánh người dân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/bi-thu-chi-bo-thon-o-quang-binh-phai-boi-thuong-vi-danh-nguoi-dan-909533.vov

Ông Nguyễn Bá Trọng, Chủ tịch UBND xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết, Đảng ủy xã đang xem xét xử lý ông Ngô Hữu Lãm, Bí thư Chi bộ thôn Đặng Lộc 3 về hành vi xô xát và lao vào đánh người dân.

Trước đó, gia đình bà Phạm Thị Phao, trú tại thôn Đặng Lộc 3, xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an việc bà Phao bị ông Lãm hành hung, phải nhập viện điều trị.

Bà Phạm Thị Phao kể lại sự việc với phóng viên (ảnh: báo Quảng Bình)

Khi bà Phao làm đồng về thì gặp vợ chồng ông Ngô Hữu Lãm, đang cầm trong tay chiếc búa bửa củi. Bà Phao tới cầm chiếc búa lên và hỏi sao giống với cái búa nhà mình bị mất cách đây chưa lâu.

Nghe xong, ông Lãm lớn tiếng và cho rằng, bà Phao đổ cho ông Lãm là người ăn trộm chiếc búa. Hai bên lời qua tiếng lại, lúc này bà Phao xin vợ chồng ông Lãm về nhà để gọi điện cho chồng mình cùng đến giải quyết nhưng ông này không chấp nhận.

Khi bà Phao lên xe máy để về thì ông Lãm bất ngờ giữ xe lại rồi lao vào hành hung khiến bà Phao bị thương tích. Người dân phát hiện sự việc đã chạy đến khuyên can.

"Có xô xát, có việc đánh người gây chấn thương. Hiện nay, Ban Công xã đã giải quyết xong vụ việc. Bà Phạm Thị Phao đã rút đơn, tức là về mặt dân sự đã thỏa thuận bồi thường, cam kết không gửi đơn kiện đến các cơ quan chức năng. Về phía Đảng, ông Lãm với tư cách đảng viên thì sẽ mời gọi lên để căn cứ vào các quy định, điều lệ để ra kết luận kiểm điểm", ông Nguyễn Bá Trọng, Chủ tịch UBND xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết./.

Tìm kiếm:✨

  • Cam Thủy, Nguyễn Bá Trọng, Bửa củi, Bí thư chi bộ, Lệ Thủy, Búa, Xô xát, Quảng Bình, Làm đồng, Khuyên can, Hành hung, Đảng ủy, Bồi thường, Ăn trộm, Lao vào

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages