Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Báo ANTĐ: Bắt nhóm môi giới mua bán thận chào giá hàng trăm triệu đồng

Ngày 14-8, CAH Thường Tín, Hà Nội cho biết vừa bắt giữ nhóm đối tượng trong đường dây mua bán thận...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/phap-luat/bat-nhom-moi-gioi-mua-ban-than-chao-gia-hang-tram-trieu-dong/821521.antd

Trước đó, ngày 10-8, qua công tác nắm tình hình, CAH Thường Tín phát giác 1 đường dây mua bán thận trên địa bàn huyện. Đến 14h cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ của CAH Thường Tín đã bắt giữ hai đối tượng Nguyễn Quang Đồng (SN 1990, trú tại xã Duyên Thái, huyện Thường Tín) và Lê Hồng Hùng (SN 1986, trú tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) về hành vi mua bán bộ phận cơ thể người.

Hai đối tượng trong đường dây mua bán thận bị bắt giữ

Bước đầu các đối tượng khai thông qua mạng xã hội, nhóm này đã liên lạc thỏa thuận mua 1 quả thận với giá 240 triệu đồng và chịu thêm các chi phí ăn ở, xét nghiệm và nằm viện trong quá trình phẫu thuật.

Sau đó, Đồng tìm người mua thận và thỏa thuận bán 1 quả thận với giá 450 triệu đồng. Đối tượng Đồng đã đưa những người bán thận đến ở nhà trọ tại thôn Thọ Am, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì chờ bán thận rồi phân công Hùng đưa đón, chăm nom người bán thận. Trừ các chi phí, mỗi trường hợp Đồng được hưởng 45 triệu đồng, Hùng được 10 triệu đồng.

Linh Nhi

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Quang Đồng, Thọ Am, Bộ phận cơ thể, Thường Tín, Liên Ninh, Lệ Thủy, Chăm nom, Mua bán, Đường dây, CAH Thường Tín, Thanh Trì, Nằm viện, Ăn ở, Đưa đón, Nhà trọ, Môi giới, Chào giá, Quảng Bình, Duyên Thái, Xét nghiệm