Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo GD&TĐ: Quảng Bình: Địa danh du lịch trên tà áo

NTK Thiệu Vy khéo léo đưa các địa danh nổi tiếng của Quảng Bình lên những tà áo dành cho các thí sinh cuộc thi 'Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019' trình diễn vào đêm chung kết tối 30/8.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/van-hoa/quang-binh-dia-danh-du-lich-tren-ta-ao-4028619-v.html

Cầu Nhật Lệ 1 lung linh trong ánh đèn đêm.

Những tà áo dài với các họa tiết về hang động, thác nước, những di tích, địa danh lịch sử... và cả sức trẻ của thành phố Đồng Hới đang vươn mình tỉnh giấc trở thành một điểm đến Du lịch nổi tiếng trong nước và thế giới.

Điểm nhấn trên những tà áo dài của NTK Thiệu Vy sẽ góp phần không nhỏ trong việc quảng bá những địa danh du lịch tuyệt đẹp của Quảng Bình đến với du khách trong và ngoài nước.

Những hình ảnh ấn tượng về các địa danh du lịch tỉnh Quảng Bình trên tà áo dài (Ảnh do BTC cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019 cung cấp:

Quảng Bình Quan (Đồng Hới - Quảng Bình)

Hang Én

Thác Hang Kim

Thác Mơ - Minh Hóa

Thác Gió - Phong Nha Kẻ Bàng

Hang Tú Làn - Tân Hóa Minh Hóa

Sông Gianh đoạn qua cầu Minh Cầm Tuyên Hóa - Quảng Bình

Đua thuyền trên sông Son

Đảo Yến Quảng Trạch - Quảng Bình

Đồi Cát Quang Phú (Đồng Hới - Quảng Bình)

Cầu Long Đại (Quảng Ninh - Quảng Bình)

Cầu Nhật Lệ 2 (Đồng Hới - Quảng Bình)

Một góc Tp. Đồng Hới

Bán Đảo Bảo Ninh (Đồng Hới - Quảng Bình)

Cầu Nhật Lệ I (Đồng Hới - Quảng Bình)

Làng Bích họa Cảnh Dương (Quảng Trạch - Quảng Bình)

Vincom Đồng Hới

Vĩnh Quý

Tìm kiếm:✨

  • Thiệu Vy, Cầu Long Đại, Bán đảo Bảo Ninh, Cầu Nhật Lệ 2, Tà áo, Quảng Bình Quan, Cầu Nhật Lệ, Phong Nha Kẻ Bàng, Hang Tú Làn, Thác Mơ, Sông Son, Đồng Hới, Hang Én, Sông Gianh, Địa danh, Tà áo dài, Minh Hóa, Đua thuyền, Bích họa, Quảng Bình