Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Báo Infonet: Nam bệnh nhân chửi bới, cầm khay tài liệu đánh nhân viên y tế

Bệnh nhân đã chửi nhân viên thậm tệ, sau đó anh ta dùng ngăn để tài liệu trên bàn đánh vào mặt điều dưỡng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/nam-benh-nhan-chui-boi-cam-khay-tai-lieu-danh-nhan-vien-y-te-post310905.info

Video được camera bệnh viện ghi lại

Vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 25 /8, tại Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình), một người đàn ông vào viện với lý do ngã xe, đáng chú ý là người này có mùi rượu.

Bệnh nhân nam tên là Dương Viết Linh Tú, 44 tuổi trú tại xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình vào viện với lý do ngã xe, có mùi rượu và trong tình trạng kích động.

Điều dưỡng trực Ngô Thị Hạnh đã mời bệnh nhân này nằm lên cáng để tiến hành xem xét vết thương. Nhưng anh ta bỏ đi ra ngoài để nói chuyện với hai người đi cùng.

Điều dưỡng Hạnh đã đưa xe cáng đi theo và khuyên anh ta nằm lên và đẩy về vị trí cấp cứu. Cùng lúc đó điều dưỡng Hạnh đã xin nhờ số điện thoại của vợ anh ta thông qua hai người đi theo để gọi báo cho vợ anh ta biết về tình trạng chồng đang ở khoa Cấp cứu.

Nhưng bệnh nhân liên tục chửi rủa, dùng những từ ngữ thô tục đối với nhân viên y tế và không hợp tác với nhân viên y tế để rửa vết thương. Mặc dù, lực lượng bảo vệ bệnh viện đã khuyên can nhưng anh ta liên tục dùng lời đe dọa.

Ngay sau vụ việc lực lượng công an 113 tỉnh và công an phường Nam Lý (Đồng Hới) đã có mặt giải quyết.

Sức khỏe của điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyết Thanh bị bệnh nhân này đánh hiện tại đã ổn định hơn.

Khánh Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Cuba Đồng Hới, Công an Phường Nam Lý, Nguyễn Thị Tuyết Thanh, Nhân viên y tế, Ngô Thị Hạnh, Điều dưỡng, Lộc Ninh, Chửi bới, Ngã xe, Thô tục, Đồng Hới, Thậm tệ, Đánh vào, Quảng Bình, Chửi rủa, Khuyên can, Bệnh nhân, Kích động, Chửi, Vết thương