Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Báo NĐ&ĐS: Công an Quảng Bình làm rõ vụ một bệnh nhân 'đại náo' bệnh viện

Công an Quảng Bình đang làm rõ vụ một bệnh nhân 'đại náo' bệnh viện, hành hung nhân viên y tế, xảy ra tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NĐ&ĐS, nguồn bài: http://baonhandao.vn/y-te-suc-khoe/cong-an-quang-binh-lam-ro-vu-mot-benh-nhan-dai-nao-benh-vien-23155

Ngày 26/8, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng công an xử lý vụ việc nhân viên Bệnh viện bị một bệnh nhân hành hung.

Ông Tú vừa lớn tiếng chửi bới vừa dùng giá để tài liệu đánh tới tấp vào mặt điều dưỡng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h tối 25/8 tại khoa Cấp cứu của bệnh viện. Lúc này tại phòng Cấp cứu tiếp nhận bệnh nhân Dương Viết Linh Tú (sinh năm 1975, trú tại xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới) vào điều trị vì tai nạn giao thông, trên người có mùi rượu nồng nặc và có tinh thần không tỉnh táo.

Thời điểm này, điều dưỡng Ngô Thị H. có mặt và mời bệnh nhân nằm lên cáng để tiến hành kiểm tra vết thương. Tuy nhiên, người này không thực hiện mà bỏ ra phía ngoài hành lanh nói chuyện với 2 người đi cùng.

Để thực hiện kiểm tra vết thương và lấy thông tin bệnh nhân, chị H. tiếp tục đẩy cáng ra ngoài khuyên bệnh nhân nằm lên về phòng cấp cứu.

Tuy nhiên, ông Tú không thực hiện mà còn tỏ thái độ khó chịu, liên tục dùng lời lẽ thô tục lớn tiếng chửi chị H. và một số nhân viên y tế khác. Lúc này lực lượng bảo vệ có mặt thì ông Tú tiếp tục lớn tiếng và đe dọa.

Lúc sau, khi chị H. đang ngồi nhập thông tin thì ông Tú bất ngờ lao đến dùng giá để tài liệu đánh liên tục vào mặt. Không dừng lại, người đàn ông này xô ngã điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyết Th. và có ý định vòng ra phía sau bàn để tiếp tục đánh điều dưỡng H. nhưng đã bị lực lượng bảo vệ khống chế.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng công an tiếp nhận, điều tra xử lý.

Quốc Anh

Tìm kiếm:✨

  • Công An Quảng Bình, Dương Viết Linh Tú, Cuba Đồng Hới, Ngô Thị H., Đại náo, Điều dưỡng, Nhân viên y tế, Phòng cấp cứu, Lộc Ninh, Lớn tiếng, Đánh tới tấp, Hành hung, Đồng Hới, Thô tục, Bệnh nhân, Nồng nặc, Quảng Bình, Tỏ thái độ, Vết thương, Chửi bới