Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo NĐ&ĐS: Ủng hộ hơn 30 triệu đồng cho học sinh khó khăn

Ngoài việc giao lưu bóng đá giữa các đơn vị tổ chức sự kiện (TCSK), các đội bóng còn quyên góp số tiền hơn 30 triệu đồng giúp đỡ các trẻ em gặp nhiều khó khăn tại trường PTDTNT xã Thượng Trạch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo NĐ&ĐS, nguồn bài: http://baonhandao.vn/nhan-ai/ung-ho-hon-30-trieu-dong-cho-hoc-sinh-kho-khan-23067

Từ ngày 17 - 18/8, tại sân bóng đá thị trấn Hoàng Lão (thị trấn Hoàng Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình), các đơn vị TCSK tỉnh Quảng Bình đã tổ chức ngày hội bóng đá truyền thống TCSK lần thứ 2 với sự tham dự của 8 đội bóng đến từ các địa phương trong tỉnh.

8 đội bóng tham gia giải TCSK tỉnh Quảng Bình năm 2019

Đây là hoạt động thường niên của những người làm nghề TCSK của tỉnh Quảng Bình nhằm rèn luyện sức khỏe cũng như tăng cường tính đoàn kết của những người trong nghề, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giữa các thành viên, trong tổ chức. Kết thúc giải đấu, FC TCSK thị xã Ba Đồn đã giành ngôi vị cao nhất.

Cũng trong khuôn khổ những hoạt động của giải bóng đá TCSK lần này, 8 đội bóng cùng với các mạnh thường quân đã ủng hộ và quyên góp được số tiền 30 triệu đồng cùng với hơn 300 suất quà cho các em học sinh tại trường PTDTNT xã Thượng Trạch (huyện Bố Trạch). Theo kế hoạch, ngày 25/8 BTC sẽ trao 30 triệu đồng cùng với hơn 300 suất quà cho các em học sinh tại ngôi trường này.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho 8 đội bóng tham dự giải TCSK Quảng Bình năm 2019.

Hồng Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • PTDTNT, Thượng Trạch, Bố Trạch, Ba Đồn, Tổ chức sự kiện, Quyên góp, Quảng Bình, Sân bóng, Năm 2019, Bổ ích, Ngôi trường, Lưu niệm, Ngôi vị, Cao nhất, Ngày hội, Làm nghề, Quà, Giao lưu, Thường niên, Suất