Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Báo ĐS&PL: Vừa nhập học, hot girl Quảng Bình đã khiến bao chàng trai 'điên đảo'

Mới đây, fanpage 2,6 triệu tài khoản theo dõi của sinh viên Kinh tế quốc dân NEU Confessions đã giới thiệu về một nữ sinh mới nhập học, dự báo sẽ trở thành hot girl trong trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/cong-dong-mang/vua-nhap-hoc-hot-girl-quang-binh-da-khien-bao-chang-trai-dien-dao-a289455.html

Bài đăng về cô nàng thu hút sự chú ý của nhiều người - Ảnh: Dân trí

Cô gái này không ai xa lạ mà chính là Hằng Phan đến từ Quảng Bình. Cô nàng từng được biết đến là nữ sinh "dậy thì thành công".

Hai năm trước, Hằng Phan gầy gò, nước da ngăm đen và khuôn mặt kém duyên. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô bạn sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng làn da trắng hồng.

Phan Hằng cho biết, cô biết cách chăm sóc da và hạn chế ra ngoài trời nắng để cải thiện làn da. Bên cạnh đó, Hằng cũng học hỏi nhiều cách trang điểm để bản thân trở nên xinh đẹp hơn.

Bức ảnh so sánh nhan sắc hiện tại và 2 năm trước - Ảnh: VTC News

Hằng Phan từng là nữ sinh trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp, Quảng Bình. Cô là một học sinh có thành tích tốt trong nhiều năm học. Vào năm lớp 8 cô từng đạt giải nhất cầu lông hội khỏe Phù Đổng, giải khuyến khích môn Ngữ văn và giải nhất môn Lịch sử cấp thành phố, khi học lớp 11 Hằng tiếp tục giành giải ba môn Ngữ văn cấp tỉnh.

Hiện tại, Hằng Phan đã trở thành sinh viên chuyên ngành "Khởi nghiệp và phát triển kinh doanh", ĐH Kinh tế quốc dân. Đây là một ngành học mới có lịch sử 2 năm của ngôi trường giàu truyền thống này, phù hợp với đam mê học hỏi lĩnh vực kinh doanh của nàng hot girl Quảng Bình.

Cô nàng xinh đẹp đến từ Quảng Bình đã hoàn thành thủ tục nhập học, chính thức trở thành sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội.

Cùng ngắm những khoảnh khắc xinh đẹp của Hằng Phan:

Quỳnh Chi (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • HẰNG PHAN, Điên đảo, THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp, Nhập học, Phan Hằng, Văn hiến học, Hot girl, Quảng Bình, Quỳnh Chi, Trắng hồng, Môn Sử, Cấp thành phố, Nước da, T/h, Dậy thì, Cầu lông, Đại học kinh tế quốc dân, Nữ sinh, Gầy gò, Lớp 8