Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2019

Báo ĐTCK: ADB hỗ trợ phát triển hạ tầng du lịch

Vừa qua, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và UBND các tỉnh Hòa Bình, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế đã ký kết dự án Phát triển cơ sở hạ tầng du lịch hỗ trợ cho tăng trưởng toàn diện khu vực tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng - giai đoạn 2.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐTCK, nguồn bài: https://tinnhanhchungkhoan.vn/dau-tu-/adb-ho-tro-phat-trien-ha-tang-du-lich-275849.html

Đây là dự án du lịch thứ 4 liên tiếp của ADB kể từ năm 2003, có 12 tỉnh đã nhận được sự hỗ trợ phát triển ngành du lịch từ ADB với tổng giá trị hỗ trợ lên tới hơn 110 triệu USD.

Dự án được thiết kế với mục tiêu biển đổi các đô thị loại hai nằm dọc hành lang phía Đông của khu vực tiểu vùng sông Mê Kông thành các điểm du lịch cạnh tranh, toàn diện về mặt kinh tế thông qua các những cải thiện trong cơ sở hạ tầng giao thông, các dịch vụ đô thị và khả năng quản lý du lịch bền vững.

Dự án được ký kết đặc biệt sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông và đô thị thích ứng biến đổi khí hậu cần thiết để giúp gia tăng lượng du khách và hoạt động đầu tư cho các dịch vụ du lịch tại các tỉnh Hòa Bình, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa - Thiên Huế.

Theo Thành NguyễnBáo Đầu tư Bất động sản

Tìm kiếm:✨

  • Thiên Huế, Ngân hàng phát triển châu á, Tiểu vùng, Sông mekong, Hỗ trợ phát triển, Quảng Bình, Quảng Trị, Xây dựng cơ sở, Hoạt động đầu tư, Cơ sở hạ tầng, Hạ tầng, Hạ tầng giao thông, Thừa Thiên-Huế, Huế, Thích ứng, Ký kết, Hòa bình, Biến đổi khí hậu, Nghệ An, Đô thị