Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Báo Văn Hoá: 2 kỹ thuật viên Đài huyện tử vong khi tháo dỡ cột ăng ten

Trong lúc đang tháo dỡ cột ăng ten của Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Tuyên Hóa (tỉnh Quảng Bình) thì bất ngờ cột gãy đổ khiến 2 kỹ thuật viên tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/%C4%91oi-song/xa-hoi/artmid/619/articleid/21249/2-ky-thuat-vien-dai-huyen-tu-vong-khi-thao-do-cot-ang-ten

Hiện trường vụ gãy đổ cột ăng ten đã khiến 2 kỹ thuật viên tử vong

Chiều ngày 20.8, ông Nguyễn Trường Thụ, Trưởng đài Phát thanh - Truyền hình huyện Tuyên Hóa xác nhận, 2 kỹ thuật viên của Đài đã không may gặp tai nạn và tử vong khi đang tháo dỡ cột ăng ten phát lại nằm trong khuôn viên trụ sở xã Thanh Hóa.

Vào thời điểm trên, 2 kỹ thuật viên của Đài là anh Hoàng Gia Tăng (sinh năm 1977), trú tại xã Thanh Hóa và anh Cao Trương Phi (sinh năm 1989) trú ở xã Nam Hóa (huyện Tuyên Hóa) tiến hành tháo dỡ. Đến khoảng 11 giờ 30, trong khi đang tháo dỡ thì bất ngờ cột ăng ten bị gãy đổ dẫn khiến 2 người tử vong. Cột ăng ten có độ cao khoảng 36m, thuộc Trạm Phát thanh của Đài Phát thanh – Truyền hình huyện Tuyên Hóa. Sau khi ngừng hoạt động, Đài huyện Tuyên Hóa đã tiến hành tháo dỡ cột ăng ten và các thiết bị để trả lại mặt bằng cho trụ sở xã Thanh Hóa.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Chính quyền và đoàn thể địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 nạn nhân có người không may gặp nạn.

PHẠM PHÚ

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Gia Tăng, Nam Hóa, Cao Trương Phi, Tuyên Hóa, Tháo dỡ, Cột ăng ten, Quảng Bình, Truyền hình huyện Tuyên Hóa, Nguyễn Trường Thụ, Phát thanh, Thanh Hóa, Tử vong, Khám nghiệm, Gãy đổ, Kỹ thuật viên, Đài phát thanh, Ngừng hoạt động, Gặp nạn, Đoàn thể, Khuôn viên