Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Báo BVPL: Nam thanh niên nằm tử vong dưới gầm cầu Hòa Xuân

Người dân phát hiện thi thể nam thanh niên dưới gầm cầu Hòa Xuân, xung quanh người này có nhiều kim tiêm. Nguyên nhân bước đầu được xác định nạn nhân tử vong là do sốc ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/nam-thanh-nien-nam-tu-vong-duoi-gam-cau-hoa-xuan-75613.html

Thông tin ban đầu, ngày 13/9, người dân phát hiện thanh niên nằm bất động dưới gầm cầu Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng). Khi mọi người đến kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong ở. Đặc biệt, xung quanh người này có nhiều kim tiêm.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an quận Cẩm Lệ phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an TP Đà Nẵng đến khám nghiệm hiện trường.

Hiện trường vụ án (ảnh: GH)

Tại hiện trường, công an phát hiện 2 kim tiêm bên cạnh tay trái và trong túi quần của nam thanh niên. Nguyên nhân bước đầu được xác định nạn nhân tử vong có thể là do sốc ma túy.

Nạn nhân tên Hùng (SN 1992, quê huyện Lệ Thủy, Quảng Bình). Hiện lực lượng chức năng đã liên hệ với gia đình và người thân đến nhận thi thể nạn nhân về quê tổ chức hậu sự.

Lê Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Hòa Xuân, Công an quận Cẩm Lệ, Lê Tâm, Kim tiêm, Lệ Thủy, Công an TP Đà Nẵng, Túi quần, Phòng kỹ thuật, Cẩm Lệ, Thi thể, Tay trái, Hậu sự, Ma túy, Bất động, Quảng Bình, Sốc, Tử vong, Bước đầu, Đà Nẵng, Về quê