Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Báo GD&TĐ: Quảng Bình: Tìm thấy nạn nhân mắc kẹt trong tàu cá NA93010TS

Nạn nhân là Trần Quang Thiện (SN 1967), thuyền viên của tàu cá NA93010TS bị chìm ngày 5/9 trên vùng biển Quảng Bình đã được lực lượng chức năng phát hiện thi thể mắc kẹt trong khoang tàu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/thoi-su/quang-binh-tim-thay-nan-nhan-mac-ket-trong-tau-ca-na93010ts-4033774-v.html

Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân lên bờ (Ảnh BCH Biên phòng Quảng Bình)

BCH Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho hay, trong 10 ngày tìm kiếm, lực lượng Biên phòng mở rộng phạm vi tìm kiếm hai nạn nhân mất tích nhưng bất ngờ khi phát hiện một nạn nhân mắc kẹt trong khoang tàu.

Việc tiếp cận chiếc tàu bị đắm khá khó khăn, sau hơn 5 giờ lực lượng chức năng mới có thể mang thi thể của nạn nhân mắc kẹt ra khỏi khoang tàu và đưa lên bờ.

Tiến hành các biện pháp nghiệp vụ cơ quan chức năng xác nhận đó là nạn nhân Trần Quang Thiện và làm các thủ tục cần thiết để bàn giao cho gia đình nạn nhân.

Hiện tại còn một nạn nhân của vụ chìm tàu cá NA93010TS vào ngày 5/9 vẫn chưa được tìm thấy. BCH BĐBP tỉnh chỉ đạo các đơn vị tiếp tục mở rộng địa bàn tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Vĩnh Quý

Tìm kiếm:✨

  • Trần Quang Thiện, Tàu đánh cá, Tìm thấy, Chìm, Thi thể, BĐBP, Thuyền viên, Mắc kẹt, Lên bờ, Quảng Bình, Khoang, Đắm, Biên phòng, Ban chấp hành, Tàu, Vùng biển, Nạn nhân, Mất tích, Nghiệp vụ, Bàn giao