Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Báo Một Thế Giới: Quảng Bình: Quản lý quán karaoke cung cấp ma túy cho khách 'bay'

Trong quá trình kiểm tra tại quán karaoke Rose nằm trên địa bàn TP.Đồng Hới, lực lượng Công an Quảng Bình phát hiện nhiều đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/phap-luat-c-70/quang-binh-quan-ly-quan-karaoke-cung-cap-ma-tuy-cho-khach-bay-120526.html

Nguyễn Chí Cường, người quản lý quán karaoke Rose - Ảnh: H.T

Sáng 3.9, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, cơ quan này đã tiến hành bắt giữ một người có hành vi tàng trữ, mua bán chất ma túy và 15 người có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào lúc 0 gờ 15 ngày 1.9, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với các lực lượng CS 113, CSCĐ, Phòng An ninh điều tra tiến hành kiểm tra quán karaoke Rose tại thôn Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh, TP.Đồng Hới.

Trong quá trình kiểm tra tại các phòng hát 201, 202, 303, lực lượng công an phát hiện 15 nam nữ thanh niên đang có hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ một số túi ni lon bên trong chứa các chất tinh thể màu trắng, nhiều dụng cụ hỗ trợ sử dụng ma túy.

Quán karaoke Rose, nơi xảy ra sự việc

Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy các thanh niên nam nữ trên đều dương tính với ma túy. Những người này khai nhận đang cùng nhau sử dụng ma túy ketamin thì bị phát hiện. Số ma túy trên được người quản lý quán karaoke Rose là Nguyễn Chí Cường (SN 1983, trú tại tổ dân phố 5, phường Đồng Phú, TP.Đồng Hới) tàng trữ và cung cấp.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Nguyễn Chí Cường tàng trữ 1 viên nén, theo Cường khai nhận là ma túy.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Hùng Trần

Tìm kiếm:✨

  • ROSE, Karaoke Rose, Thôn Mỹ Cảnh, Nguyễn Chí Cường, TP.Đồng Hới, Công An Quảng Bình, Quán karaoke, Phố 5, Dương tính, Bảo Ninh, Ketamin, Công an tỉnh Quảng Bình, Tàng trữ, Ma túy, Đồng Phú, Nam nữ, Cảnh sát 113, Người quản lý, Quảng Bình, Tinh thể