Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

Báo Người Đưa Tin: Đà Nẵng: Phát hiện nam thanh niên tử vong dưới chân cầu

Một thi thể nam thanh niên đã tử vong được phát hiện phía dưới cầu Hòa Xuân. Ngoài chiếc xe máy, bên cạnh nạn nhân còn có kim tiêm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/da-nang-phat-hien-nam-thanh-nien-tu-vong-duoi-chan-cau-a448911.html

Thông tin ban đầu, ngày 13/9, người dân phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng phát hiện một nam thanh niên nằm bất động dưới chân cầu Hòa Xuân, nên trình báo với cơ quan chức năng.

Hàng trăm người hiếu kỳ theo dõi sự việc.

Tại hiện trường, thanh niên này đã tử vong. Cạnh đó có một chiếc xe máy. Mở rộng kiểm tra, cảnh sát phát hiện 2 kim tiêm bên cạnh tay trái và trong túi quần của nạn nhân.

Bước đầu xác định danh tính nạn nhân là L.V.H., 27 tuổi, trú huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Theo cơ quan chức năng, bước đầu xác định có thể nạn nhân tử vong do sốc ma túy.

Sự việc đã khiến hàng trăm người dân địa phương hiếu kỳ tập trung theo dõi. Nhiều người đứng trên cầu Hòa Xuân đã gây nên ách tắc giao thông.

Hiện, lực lượng chức năng đã liên hệ với gia đình, hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể nạn nhân về quê lo hậu sự.

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Hòa Xuân, L.V.H., Chân cầu, Kim tiêm, Lệ Thủy, Hòa Xuân, Hiếu kỳ, Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng, Túi quần, Hậu sự, Thi thể, Phía dưới, Tay trái, Bất động, Ma túy, Quảng Bình, Sốc, Tử vong, Ùn tắc giao thông