Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Báo PLO: Quảng Bình: Bé trai 2 tuổi tử vong do mưa lũ

Đến thời điểm này, Quảng Bình có một người tử vong, một người mất tích do mưa lũ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/thoi-su/quang-binh-be-trai-2-tuoi-tu-vong-do-mua-lu-856118.html

Sáng 4-9, Ban chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Quảng Bình cho biết đến sáng cùng ngày tại Quảng Bình có một người tử vong, một người mất tích và một người bị thương do ảnh hưởng của mưa lũ.

Nhiều nơi tại Quảng Bình đang ngập sâu. Ảnh: T.LINH

Cụ thể, bé Trần Tiến Duy (2 tuổi, ở tổ dân phố Bến Chợ, phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn) bị mất tích vào 15 giời chiều 3-9. Đã được người dân tìm thấy thi thể vào lúc 17 giờ chiều cùng ngày.

Người mất tích là bà Hồ Thị Chăn (33 tuổi, bản Pa Chong, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa). Vào lúc 16 giờ 30 ngày 2-9, do đi xúc cá dọc khe suối thì bị lũ cuốn trôi. Hiện lực lượng chức năng đang tìm kiếm.

Người bị thương là Ông Trần Huy (33 tuổi, Tiểu khu 1 thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa) bị ngã gãy 3 xương sườn khi đang trèo lên mái Trường tiểu học số II TT Đồng Lê đặt bao cát chống gió bị trượt chân.

Những ngày qua, ảnh hưởng của ATNĐ khiến Quảng Bình có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to. Trên các sông suối trên lưu vực sông Quảng Bình xuất hiện một đợt lũ. Đỉnh lũ trên các sông phổ biến ở mức BĐ2-BĐ3.

NGUYỄN DO

Tìm kiếm:✨

  • Bản Pa Chong, TKCN tỉnh Quảng Bình, Hồ Thị Chăn, Sông Quảng Bình, Thị xã Ba Đồn, ATNĐ, Minh Hóa, Xúc cá, Quảng Thuận, PCTT, Trần Huy, Trọng Hóa, Khe suối, Bao cát, Tuyên Hóa, Mưa lũ, Bé trai, Xương sườn, Quảng Bình, Trượt chân