Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Báo Thanh Niên: Trao tiền giúp gia đình gặp cảnh tai ương ngặt nghèo

Ngày 9.9, đại diện Báo Thanh Niên đã đến xã Bắc Trạch (H.Bố Trạch, Quảng Bình) trao số tiền 36.850.000 đồng của bạn đọc giúp đỡ anh Nguyễn Ngọc Tám (ảnh).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/doi-song/trao-tien-giup-gia-dinh-gap-canh-tai-uong-ngat-ngheo-1125072.html

Ảnh: T.Q.N - H.M

Anh Tám là nhân vật trong bài viết Chồng bị tai nạn, vợ chỉ còn 300.000 đồng! đăng trên Thanh Niên ngày 6.5.2019.

Cầm số tiền trên tay, vợ chồng anh Tám rưng rưng nước mắt và gửi lời cảm ơn đến bạn đọc của báo. Trước đó, Báo Thanh Niên đã trao đợt 1 số tiền 74.700.000 đồng cho anh Tám. Được biết, sau thời gian dài nằm điều trị tại Bệnh viện T.Ư Huế, anh Tám được cho về nhà với nhiều vết thương trên mình. Hiện anh chưa thể đi lại được và đau ở đầu, mắt, tay.

Anh Tám bị tai nạn giao thông nặng trên đường đi làm trở về nhà trong một chiều mưa tầm tã. Gia đình anh rất khó khăn, cả nhà gồm mẹ già 84 tuổi, vợ và 3 người con nhỏ (anh bị nạn 10 ngày thì vợ sinh con thứ 3) đều trông chờ vào tiền công làm thuê của anh Tám. Từ sau khi anh bị tai nạn nằm một chỗ, tình cảnh gia đình càng khó khăn gấp bội.

T.Q.N - H.M

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Ngọc Tám, T.Q.N, H.Bố Trạch, Bắc Trạch, Tai ương, Ngặt nghèo, Bệnh viện T.Ư Huế, Mưa tầm tã, Cho về, Mẹ già, Gấp bội, Tiền công, Rưng rưng, Nhà trong, Bị nạn, Quảng Bình, Một chiều, Làm thuê, Bạn đọc, Trông chờ