Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo ANTT: Bắt đối tượng giả danh phóng viên, đe dọa để cưỡng đoạt tài sản

Nam thanh niên 26 tuổi bị cảnh sát bắt quả tang khi đang nhận 8 triệu đồng tại Bệnh viện Đa khoa TP Đồng Hới (Quảng Bình).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTT, nguồn bài: http://antt.nguoiduatin.vn/bat-doi-tuong-gia-danh-phong-vien-de-doa-de-cuong-doat-tai-san-284736.htm

CQĐT Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Hữu Nhất (26 tuổi), ở xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) khi anh ta đang thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Hới.

Theo Zing.vn, Nhất bị cảnh sát bắt quả tang khi đang nhận 8 triệu đồng tại Bệnh viện Đa khoa TP Đồng Hới.

Nguyễn Hữu Nhất đang bị tạm giữ tại Công an TP Đồng Hới. Ảnh: Ng.V.

Trước khi Nhất bị bắt, Công an TP Đồng Hới nhận được tin tố giác tội phạm của một số tổ chức, cá nhân về việc có người giả danh phóng viên đe dọa để cưỡng đoạt tài sản của một số cơ sở y tế.

Theo đó, đối tượng Nhất giới thiệu mình là phóng viên đến một số cơ quan y tế có chức năng cấp giấy chứng nhận sức khỏe, đưa ra một số giấy chứng nhận sức khỏe và cho rằng các các giấy chứng nhận sức khỏe được cấp chưa đúng quy định của Bộ Y tế.

Sau đó Nhất đe dọa lãnh đạo các cơ sở y tế và đòi nộp tiền để bỏ qua, nếu không đối tượng sẽ viết bài đưa trên các phương tiện thông tin đại chúng và các trang mạng xã hội.

Hiện, CQĐT Công an TP Đồng Hới đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Bảo Khánh (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hữu Nhất, Quảng Hòa, Thị xã Ba Đồn, Cưỡng đoạt tài sản, Công an TP Đồng Hới, Giả danh, Bắt quả tang, Tin tố giác, Quảng Bình, Thông tin đại chúng, Tạm giữ, Giấy chứng nhận, Đe dọa, Cơ quan điều tra, Y tế, Zing.vn, Bộ y tế, Cảnh sát, Bị bắt, Nộp