Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo Đất Việt: Cô giáo báo công an việc hai học sinh bị giao cấu

Công an huyện Quảng Ninh nhận được tin báo từ giáo viên về việc hai nữ sinh bị hai thanh niên nhiều lần giao cấu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/co-giao-bao-cong-an-viec-hai-hoc-sinh-bi-giao-cau-3390358/

Chiều 28/10, Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này vừa tiến hành tạm giữ 2 người đàn ông để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Hai người này được xác định là Hoàng Văn Bốn (35 tuổi) và Ngô Đình Phước (27 tuổi, cùng trú tại xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình).

Trước đó, vào chiều 26/10, hai giáo viên một trường THCS trên địa bàn huyện đã dẫn hai học sinh là CTNL và TTX (cùng 14 tuổi) trú cùng huyện đến trình báo về việc cháu X. bị Bốn và cháu L. bị Phước nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi nhận tin báo, Công an huyện Quảng Ninh đã phối hợp với công an địa phương tiến hành lấy lời khai của hai nạn nhân. Đồng thời triệu tập đối tượng Bốn và Phước đến làm việc.

Bước đầu tại cơ quan công an, cả Bốn và Phước cũng đã thừa nhận có hành vi giao cấu với 2 nữ sinh ở cùng xã. Sau khi làm việc với những người có liên quan, cơ quan điều tra đã đưa 2 cháu gái đi giám định.

Sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Thu Thủy (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Ngô Đình Phước, Công an huyện Quảng Ninh, Hoàng Văn Bốn, TTX, Giao cấu, Báo công an, Quảng Ninh, Quảng Bình, Vạn Ninh, Cô giáo, Thu thủy, Cháu gái, Nữ sinh, Quảng Bình, Lấy lời khai, Hai người, Trung học cơ sở, Cơ quan công an, Giáo viên, Giám định, Tạm giữ