Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo BVPL: Cô giáo dẫn 2 học trò 14 tuổi đến công an tố cáo bị xâm hại

Cơ quan Công an đã tiến hành tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/co-giao-dan-2-hoc-tro-14-tuoi-den-cong-an-to-cao-bi-xam-hai-77730.html

Ngày 28/10, Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Văn Bốn (SN 1984) và Ngô Đình Phước (SN 1992) cùng trú tại xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh vì đã có hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Trước đó, vào chiều 26/10, cô N.T. H. T và Tr.T.T.T, giáo viên một trường THCS trên địa bàn xã Vạn Ninh đã dẫn hai cháu C.T.N.L (SN 2005) và Tr. T. X (SN 2005) trú cùng xã đến trình báo về việc cháu X. bị Bốn nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu và cháu L. bị Phước thực hiện hành vi tương tự.

Sau khi nhận tin báo, Công an huyện Quảng Ninh đã phối hợp với Công an đồn Nam Long và Công an xã Vạn Ninh tiến hành lấy lời khai của cháu X. và L., đồng thời triệu tập đối tượng Bốn và Phước đến làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Bốn và Phước đã khai nhận nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với các bé gái. Ngay sau đó, Cơ quan Điều tra Công an huyện Quảng Ninh đã cho các nạn nhân đi giám định để phục vụ điều tra.

Nguyễn Cường

Tìm kiếm:✨

  • C.T.N.L, Công an xã Vạn Ninh, Ngô Đình Phước, Công an đồn Nam Long, Công an huyện Quảng Ninh, Hoàng Văn Bốn, Giao cấu, Vạn Ninh, Xâm hại, Quảng Ninh, Quảng Bình, Nguyễn Cường, Cô giáo, Tố cáo, Tạm giữ, Khẩn cấp, Lấy lời khai, Trung học cơ sở, Cơ quan công an, Giám định, Cơ quan điều tra