Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Báo CAĐN: Gần 50 đối tượng có hoạt động cho vay lãi nặng tại Quảng Bình

Quảng Bình- Thông tin từ CA tỉnh Quảng Bình cho biết, ngày 8-10, CA tỉnh Quảng Bình đã huy động lực lượng gồm hơn 200 CBCS đồng loạt khám xét khẩn cấp và kiểm tra 13 điểm hoạt động cho vay lãi nặng tại địa bàn TP Đồng Hới các huyện Lệ Thủy, Quảng Trạch, Bố Trạch và thị xã  Ba Đồn và tỉnh Quảng Trị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/61_214096_gan-50-doi-tuong-co-hoat-dong-cho-vay-lai-nang-tai-quang-binh.aspx

Khám xét nơi ở các đối tượng hoạt động cho vay lãi nặng tại địa bàn TP Đồng Hới.

Quảng Bình- Thông tin từ CA tỉnh Quảng Bình cho biết, ngày 8-10, CA tỉnh Quảng Bình đã huy động lực lượng gồm hơn 200 CBCS đồng loạt khám xét khẩn cấp và kiểm tra 13 điểm hoạt động cho vay lãi nặng tại địa bàn TP Đồng Hới các huyện Lệ Thủy, Quảng Trạch, Bố Trạch và thị xã Ba Đồn và tỉnh Quảng Trị. Qua công tác này, cơ quan điều tra thu giữ 160 viên ma túy tổng hợp, nhiều tài liệu, chứng cứ liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng, 27 thẻ ATM, 21 xe máy và 112 triệu đồng.

Cơ quan điều tra CA tỉnh Quảng Bình đã triệu tập 43 đối tượng có liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng trong chuyên án để đấu tranh, trong đó có 14 đối tượng dương tính với ma túy, xăm trổ và có tiền án, tiền sự. Bước đầu, tại địa bàn tỉnh Quảng Bình đã có 6 người bị các đối tượng trong nhóm cho vay đánh, ném chất bẩn vào nhà. Hàng chục người khác là con nợ bị nhắn tin đe dọa và 15 người đã buộc phải bỏ trốn do áp lực bị các đối tượng cho vay đòi nợ. Số bị hại có liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng tại địa bàn tỉnh Quảng Bình từ nhóm đối tượng trên lên đến con số trên 500 người. Hiện nay, cơ quan điều tra đang tích cực phối hợp với các bị hại và thu thập thêm các tài liệu để điều tra, mở rộng vụ án tín dụng đen để xử lý các đối tượng theo quy định.

Nguyễn Thuận

Tìm kiếm:✨

  • CA tỉnh Quảng Bình, Thị xã Ba Đồn, Vay lãi, Lệ Thủy, Bố Trạch, Đồng Hới, Quảng Trạch, Con nợ, Khám xét, Cán bộ chiến sĩ, Quảng Bình, Tín dụng, Thẻ ATM, Bị hại, Quảng Trị, Tiền sự, Cho vay, Ma túy tổng hợp, Đòi nợ, Xăm