Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo Công Lý: Hai học sinh THCS nhiều lần bị xâm hại

Ngày 29/10, Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết đã bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với hai thanh niên để điều tra hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/hai-hoc-sinh-thcs-nhieu-lan-bi-xam-hai-318494.html

Theo đó, hai đối tượng bị bắt giữ là Hoàng Văn Bốn (SN 1984) và Ngô Đình Phước (SN 1992, cùng trú tại xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh).

Trước đó, chiều 26/10, một số giáo viên tại một trường THCS trên địa bàn xã Vạn Ninh đã dẫn hai cháu C.T.N.L (SN 2005) và Tr. T. X (SN 2005, trú cùng xã) đến trình báo về việc cháu X. bị Bốn nhiều lần xâm hại và cháu L. bị Phước thực hiện hành vi tương tự.

Tiếp nhận thông tin trình báo, Công an huyện Quảng Ninh đã phối hợp với cơ quan chức năng địa phương xác minh làm rõ, đồng thời triệu tập Bốn và Phước lên để phục vụ điều tra. Bước đầu tại cơ quan Công an, Bốn và Phước đã thừa nhận hành vi nhiều lần giao cấu với các nạn nhân.

Hiện cơ quan Công an cũng đã đưa các nạn nhân đi giám định để phục vụ công tác điều tra.

Gia Anh

Tìm kiếm:✨

  • T. X, C.T.N.L, Công an huyện Quảng Ninh, Ngô Đình Phước, Hoàng Văn Bốn, Giao cấu, Vạn Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình, Xâm hại, Trung học cơ sở, Quảng Bình, Trình báo, Khẩn cấp, Giám định, Cơ quan công an, Bắt giữ, Triệu tập, Học sinh, Bước đầu, Xác minh