Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Quảng Bình: Soi đèn ra đồng lùa trâu về, anh phụ hồ bị sét đánh tử vong

Trong đêm tối, anh Cường cùng một số người dân soi đèn đi lùa trâu ngoài đồng về nhà. Không may, sét đánh trúng người khiến anh Cường tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/quang-binh-soi-den-ra-dong-lua-trau-ve-anh-phu-ho-bi-set-danh-tu-vong-post315368.info

Sáng 4/10, ông Thái Bình Ngọc - Chủ tịch UBND xã Thanh Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) xác nhận, trên địa bàn vừa có một người đàn ông bị sét đánh tử vong.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, vào khoảng 19 giờ ngày 3/10, anh Đoàn Văn Cường (SN 1971, ở thôn 5 Thanh Lạng, xã Thanh Hóa) cùng một số người dân soi đèn đi lùa trâu về nhà. Khi anh Cường đi về đến cánh đồng Ngã Hai, thuộc thôn 5 thì bị sét đánh trúng người.

Người dân cùng chính quyền địa phương đã nhanh chóng đưa anh Cường đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã không qua khỏi và tử vong sau đó.

Ông Ngọc cho biết, gia đình anh Cường thuộc diện hộ cận nghèo của xã. Ban ngày, anh Cường đi làm phụ hồ, còn trâu bò thả rông ngoài đồng. Chiều muộn hôm qua, khi anh Cường cùng một số người dân ra đồng lùa trâu bò về nhà thì xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Thanh Hà

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Thanh Hóa, Thanh Lạng, Đoàn Văn Cường, Phụ hồ, Sét đánh, Ra đồng, Ngoài đồng, Trâu bò, Đêm tối, Trâu, Tuyên Hóa, Soi, Thả rông, Quảng Bình, Qua khỏi, Cánh đồng, Ban ngày, Ngọc, Cận, Trúng