Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo Một Thế Giới: Bắt đối tượng xưng phóng viên cưỡng đoạt tài sản tại bệnh viện

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đồng Hới (Quảng Bình) vừa bắt quả tang và ra quyết định tạm giữ Nguyễn Hữu Nhất (sinh năm 1993, trú tại xã Quảng Hòa, TX.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/phap-luat-c-70/bat-doi-tuong-xung-phong-vien-cuong-doat-tai-san-tai-benh-vien-124640.html

Nguyễn Hữu Nhất bị bắt về hành vi cưỡng đoạt tài sản - Ảnh: Công an cung cấp

Theo cơ quan điều tra, thời gian qua Công an TP.Đồng Hới nhận được tin tố giác tội phạm của một số cơ quan, tổ chức, cá nhân tố giác đối tượng nghi giả danh phóng viên có hành vi đe dọa, cưỡng đoạt tài sản của một số cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Ngày 30.10, tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Hới, lực lượng công an TP. Đồng Hới đã bắt quả tang Nguyễn Hữu Nhất có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Tang vật vụ việc

Cơ quan điều tra cho hay, Nhất giới thiệu mình là phóng viên đến một số cơ sở y tế có chức năng cấp giấy chứng nhận sức khỏe, đưa ra một số giấy chứng nhận sức khỏe và cho rằng các giấy chứng nhận này được cấp chưa đúng quy trình theo quy định của Bộ Y tế. Tiếp đó, Nhất đe dọa lãnh đạo các cơ sở y tế và đòi nộp tiền để bỏ qua, nếu không chấp thuận thì y sẽ viết bài, đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng và các trang mạng xã hội.

H.T

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hữu Nhất, Công an TP.Đồng Hới, Quảng Hòa, TX.Ba Đồn, Cưỡng đoạt tài sản, Xưng, Giả danh, Bắt quả tang, Tin tố giác, Quảng Bình, Thông tin đại chúng, Đồng Hới, Tạm giữ, Giấy chứng nhận, Tố giác, Cơ quan cảnh sát điều tra, Ra quyết định, Tang vật, Cơ quan điều tra, Y tế