Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo Nhân Dân: Bắt quả tang phóng viên cưỡng đoạt tài sản

Chiều 31-10, Công an thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, đang làm rõ vụ một đối tượng giới thiệu là phóng viên một cơ quan báo chí về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/phapluat/thoi-su/item/42093102-bat-qua-tang-phong-vien-cuong-doat-tai-san.html

Tang vật của vụ cưỡng đoạt.

Trước đó, ngày 30-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Đồng Hới bắt quả tang và quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Hữu Nhất (SN 1993, trú tại thôn Cao Cựu, xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) khi đối tượng đang thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản tại Bệnh viện đa khoa Đồng Hới với số tiền tám triệu đồng.

Nguyễn Hữu Nhất giới thiệu mình là phóng viên đến một số cơ sơ y tế, đưa ra một số giấy chứng nhận sức khỏe của các đơn vị này và cho rằng các các giấy chứng nhận được cấp chưa đúng quy trình theo quy định của Bộ Y tế. Đối tượng đe dọa lãnh đạo các cơ sở y tế và đòi nộp tiền để bỏ qua, nếu không sẽ viết bài, đưa lên các trang mạng xã hội. Theo cơ quan công an, Nguyễn Hữu Nhất có hợp đồng làm phóng viên của Thời báo Làng nghề Việt và hợp đồng đang còn hiệu lực.

Hiện, Công an TP Đồng Hới đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Đối tượng Nguyễn Hữu Nhất.

HOÀNG PHÚC

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hữu Nhất, Quảng Hòa, Thị xã Ba Đồn, Cưỡng đoạt tài sản, Thời Báo Làng Nghề Việt, Công an TP Đồng Hới, Bắt quả tang, Quảng Bình, Cưỡng đoạt, Cơ quan báo chí, Tạm giữ, Giấy chứng nhận, Tang vật, Hiệu lực, Y tế, Bộ y tế, Cơ quan cảnh sát điều tra, Đe dọa, Cơ quan công an, Nộp