Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Báo Pháp Luật VN: Quảng Bình: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích nhiều ngày nằm dưới suối

Tin từ UBND xã Nam Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình ngày 12/10 xác nhận, thi thể ông Trần Nhàn (SN 1970), trú tại thôn Hà Nam của xã này đã được người dân phát hiện trong tình trạng trương phình, lõa thể và nằm úp mặt xuống con suối trong khu vực thôn này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/phap-luat/quang-binh-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-mat-tich-nhieu-ngay-nam-duoi-suoi-474840.html

Ảnh minh họa.

Gần 3 ngày trước đó, ông Nhàn được cho là đã mất tích và người dân đã tổ chức đi tìm kiếm nhưng chưa thấy. Theo Công an xã Nam Hóa cho hay, hoàn cảnh ông Nhàn khá thương tâm khi thường xuyên đau ốm, gần đây còn có biểu hiện tâm thần, hay đi lang thang.

Ở địa phương, ông Nhàn sống với người anh trai của sinh năm 1968, cũng không có vợ con gì và thường xuyên đau ốm, gia cảnh thuộc diện đặc biệt khó khăn của xã.

Công an xã Nam Hóa đã tiến hành lập biên bản vụ việc, bàn giao thi thể cho người thân tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Trần Nguyên Phong

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Nam Hóa, Nằm úp mặt, Lõa thể, Tuyên Hóa, Nhàn, Con suối, Đau ốm, Phình, Đi lang thang, Quảng Bình, Mất tích, Hà Nam, Thi thể, Mai táng, Gia cảnh, Phong tục, Tâm thần, Thương tâm, Vợ con, Lập biên bản