Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo ĐS&PL: Quảng Bình: Đi tập thể dục, bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông bên bờ sông Gianh

Khoảng 4h ngày 30/10, nhiều người dân xã Đức Hóa đi bộ tập thể dục ven sông Gianh thì bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông, bên cạnh chiếc máy bơm nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/quang-binh-di-tap-the-duc-bat-ngo-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-ben-bo-song-gianh-a298887.html

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông bên bờ sông Gianh. Ảnh: Người Lao Động

Cụ thể, theo thông tin trên báo Người Lao Động, vào thời điểm trên, một số người dân tại xã Đức Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) đi tập thể dục thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông chết bất thường cạnh chiếc máy bơm nước, bên bờ sông Gianh nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Nạn nhân được xác định là anh T.V.M (SN 1971, ngụ xã Đức Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình). Thời điểm phát hiện thi thể, trên người nạn nhân mặc quần, áo dài. Chính quyền địa phương đã xuống hiện trường và báo cho Công an huyện Tuyên Hóa vào cuộc điều tra.

Xác nhận sự việc trên, ông Võ Xuân Trường - Chủ tịch UBND xã Đức Hóa thông tin thêm, nạn nhân quê ở thôn Phúc Tùng nhưng thi thể được tìm thấy tại bờ sông Gianh nằm ở địa phận thôn Đồng Lâm.

Hiện Công an huyện Tuyên Hóa đã có mặt, phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Cũng liên quan đến tình hình an ninh trật tự, sáng ngày 30/10, Công an TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), đang phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của một em bé sơ sinh được phát hiện trong thùng rác ven đường.

Cụ thể, báo An ninh thủ đô đưa tin, khoảng 8h ngày 30/10, phát hiện túi nilong trong thùng rác đặt ven đường Nguyễn Hữu Thấu (phườngTân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột) có điểm đáng ngờ, một người dân đã mở túi ra thì hoảng hốt khi thấy bên trong có thi thể một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng công an TP.Buôn Mê Thuật đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé.

Sau khi cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục, người dân địa phương đã quyên góp để làm thủ tục mai táng cho bé trai.

Bạch Hiền (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Sông Gianh, Đức Hóa, Thôn Phúc Tùng, Thôn Đồng Lâm, Tuyên Hóa, Đường Nguyễn Hữu Thấu, T.V.M, Công an huyện Tuyên Hóa, Võ Xuân Trường, UBND xã Đức Hóa, Máy bơm nước, Công an TP.Buôn Ma Thuột, Bạch Hiền, Quảng Bình, TP.Buôn Ma Thuột, Tập thể dục, Thùng rác, Khám nghiệm tử thi, Đáng ngờ, Ven