Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo VietnamNet: Bắt đối tượng xưng phóng viên tống tiền bệnh viện ở Quảng Bình

Đang đe dọa, tống tiền lãnh đạo BV Đa khoa Đồng Hới (Quảng Bình) đối tượng tự xưng phóng viên bị lực lượng chức năng ập đến bắt giữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/bat-doi-tuong-xung-phong-vien-tong-tien-benh-vien-o-quang-binh-583881.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-phap-luat3

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Đồng Hới đã ra quyết định tạm giữ Nguyễn Hữu Nhất (SN 1993, trú tại xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn) về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Đối tượng Nguyễn Hữu Nhất

Trước đó, cơ quan chức năng đã nhận được tin báo của một số cơ quan, tổ chức, cá nhân tố giác đối tượng nghi giả danh phóng viên có hành vi đe dọa, cưỡng đoạt tài sản của một số cơ sở y tế.

Tang vật vụ án

Sau thời gian điều tra, ngày 30/10, cơ quan này đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Hữu Nhất đang thực hiện hành vi cưỡng đoạt 8 triệu đồng tại BV Đa khoa Đồng Hới.

Đối tượng này giới thiệu mình là phóng viên, đến một số cơ quan y tế và cho rằng các các giấy chứng nhận sức khỏe của họ cấp chưa đúng quy trình, quy định của Bộ Y tế.

Đối tượng đe dọa lãnh đạo các cơ sở y tế và đòi nộp tiền để bỏ qua, nếu không sẽ viết bài, bôi lem trên các phương tiện thông tin đại chúng và các trang mạng xã hội...

Nhất từng là phóng viên hợp đồng Thời báo Làng nghề Việt. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Hải Sâm

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hữu Nhất, Quảng Hòa, Cưỡng đoạt tài sản, Giả danh, Xưng, Công an TP Đồng Hới, Bắt quả tang, Tống tiền, Quảng Bình, Lem, Cưỡng đoạt, Ba Đồn, Thông tin đại chúng, Tạm giữ, Tự xưng, Tố giác, Ập, Bôi, Giấy chứng nhận, Tang vật