Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Báo Văn Hoá: Quảng Bình: Thăm hỏi 2 gia đình có người thân tử nạn ở Anh

Ngày 8.11, lãnh đạo huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) đã tổ chức đoàn đến thăm 2 gia đình ở trên địa bàn huyện có người thân gặp nạn trên đường sang nước Anh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/%C4%91oi-song/xa-hoi/artmid/619/articleid/23730/quang-binh-tham-hoi-2-gia-dinh-co-nguoi-than-tu-nan-o-anh

Lãnh đạo huyện Bố Trạch đến thăm gia đình có người thân tử nạn ở Anh

Đoàn đã đến thăm gia đình nạn nhân N. N. H. (32 tuổi, ở thôn Thanh Khê, xã Thanh Trạch) và N.T. D. (33 tuổi, ở thôn Đông, xã Vạn Trạch). Đây là 2 trong số 39 nạn nhân là người Việt Nam bị nạn và thiệt mạng ở Anh.

Tại các gia đình đến thăm, ông Đinh Hữu Thành, Bí thư Huyện ủy Bố Trạch đã chia sẻ, động viên các gia đình nạn nhân sớm vượt qua nỗi đau thương, ổn định cuộc sống; đồng thời trao tiền hỗ trợ cho mỗi gia đình 2 triệu đồng.

PHẠM PHÚ

Tìm kiếm:✨

  • Thôn Thanh Khê, Thanh Trạch, Huyện ủy Bố Trạch, Đinh Hữu Thành, Bố Trạch, Vạn Trạch, Thôn Đông, Quảng Bình, Tử nạn, Nước Anh, Thăm hỏi, Gặp nạn, Đến thăm, Bị nạn, Đau thương, Người thân, Thiệt mạng, Bí thư, Nạn nhân, Động viên