Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo VietnamPlus: Dịch sốt xuất huyết tại Quảng Bình diễn biến rất phức tạp

Thời gian qua, ngành y tế tỉnh Quảng Bình đã tăng cường kiểm tra, giám sát và tổ chức xử lý kịp thời các ổ dịch, phun hóa chất diệt muỗi trên diện rộng tại các khu vực có nguy cơ bùng phát dịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/dich-sot-xuat-huyet-tai-quang-binh-dien-bien-rat-phuc-tap/606063.vnp

Tình hình sốt xuất huyết tại tỉnh Quảng Bình đang diễn biến phức tạp khi tính đến ngày 4/11, đã có 7.900 trường hợp mắc bệnh và 3 trường hợp tử vong.

Để hạn chế sự lây lan và phát sinh dịch bệnh sốt xuất huyết, thời gian qua, ngành y tế tỉnh Quảng Bình đã tăng cường kiểm tra, giám sát và tổ chức xử lý kịp thời các ổ dịch, phun hóa chất diệt muỗi trên diện rộng tại các khu vực có nguy cơ bùng phát dịch.

Ngành y tế cũng đã tập trung đẩy mạnh việc điều trị cho bệnh nhân sốt xuất huyết theo các hướng dẫn của Bộ Y tế; đồng thời bảo đảm đầy đủ vật tư, hóa chất, thuốc cho men công tác phòng chống dịch./.

(Vnews)

Tìm kiếm:✨

  • Sốt xuất huyết, Ổ dịch, Muỗi, Ngành y tế, Quảng Bình, Phun, Hóa chất, Bùng phát, Lây lan, Diễn biến phức tạp, Vật tư, Dịch bệnh, Dịch, Bộ y tế, Phòng chống, Phát sinh, Giám sát, Tử vong, Phức tạp, Bệnh nhân